tượng đạt ma sư tổ composite

tượng đạt ma sư tổ composite

tượng đạt ma sư tổ composite

tượng đạt ma sư tổ composite

tượng đạt ma sư tổ composite

tượng đạt ma sư tổ composite
tượng đạt ma sư tổ composite

TƯỢNG ĐẠT MA SƯ TỔ COMPOSITE

Ý NGHĨA TƯỢNG ĐẠT MA SƯ TỔ COMPOSITE , TƯỢNG ĐẠT MA SƯ TỔ ĐẸP 

Ý nghĩa của tượng đạt ma sư tổ composite nói chung là trấn trạch, trừ tà. Trấn áp nguồn khí xấu bảo vệ gia đình vô cùng hiệu quả. Do đó ta thường thấy tượng đạt ma sư tổ composite phổ biến ở khắp mọi miền tổ quốc.

Chúng ta thường thấy tượng đạt ma sư tổ composite có 5 tư thế khác nhau, mỗi tư thế sẽ mang ý nghĩa phong thủy riêng.

Tượng đạt ma sư tổ composite   quá hải: Tượng mang ý nghĩa giác ngộ, kiên định và vững vàng. Là lời nhắc nhở đến các thành viên trong gia đình về việc kiên trì, kiện định khi làm việc.

Tượng đạt ma sư tổ composite ngồi thiền: Đạt Ma sư tổ trải qua 9 năm quay mặt vào vách đá để ngồi thiền ,ngồi thiền thể hiện sự tĩnh tâm, tập trung cao độ. Vì thế, tư thế này mang ý nghĩa an tĩnh trong nội tâm.

Tượng đạt ma sư tổ composite với một chiếc giày: Tượng có tư thế mang ý nghĩa cầu mong sự bình an, may mắn và bảo vệ cho gia chủ.

Tượng đạt ma sư tổ composite khất thực: Tượng nhắc nhở con người phải tu tâm, dưỡng tính, giữ vững nhân tâm dù có lợi ích lớn nhường nào.

Tượng đạt ma sư tổ composite thế võ/Đạt Ma hàng long: thể hiện sự oai hùng và anh dũng. Ý nghĩa phong thủy của nó là giúp gia chủ phát huy sức mạnh tiềm năng bên trong con người để chiến thắng được mọi điều xấu xa, độc ác trong cuộc sống.

 

tượng đạt ma composite

 

NÊN ĐẶT ĐẠT MA SƯ TỔ COMPOSITE Ở ĐÂU ?

Cũng giống với Tượng Thần Tài Thổ Địa, Tượng đạt ma sư tổ composite nên đặt ở vị trí quay ra hướng của chính, hoặc những gia đình bị ảnh hướng của những phía xấu như vật vừa có thể han chế những vận xấu vừa khắc chế, chống tà mà, trấn áp tài vận căn nhà tốt hơn .Đặt Tượng đạt ma sư tổ composite trong nhà sẽ giúp trấn trạch nhà cửa, tránh tà ma ngoại đạo xâm nhập. Đem lại vượng khí, loại bỏ khí xấu, giúp công việc thuận lợi, gia đình êm ấm.

Đặt trong phòng làm việc sẽ giúp các nhà kinh doanh, lãnh đạo, doanh nhân giúp tăng sức ảnh hưởng của bản thân lên người khác.

 

tượng đạt ma sư tổ composite

 

Lưu ý : Tượng đạt ma sư tổ composite nói chung  và tất cả các tượng phật composite nói riêng đều không nên đặt để ở các vị trí như gần cầu thang, trong phong ngủ, đối diện với nhà vệ sinh hướng nhà bếp… điều này thể hiện sự kém hiểu biết và không tôn trọng đấng bề trên, không tôn trọng bậc thánh thần thì làm sao Người có thể hiển linh để độ trì cho chúng ta ?

Cơ sở tượng phật cao cấp vũ phong chuyên cung cấp : tượng phật đản sanh composite , tượng bổn sư composite , tượng a di đà composite , tượng quan âm composite , tượng chuẩn đề composite , tượng tây phương tam thánh composite , tượng tứ đại thiên vương composite , tượng đạt ma sư tổ composite , tượng mục kiền liên composite , tượng tiêu diện composite , tượng hộ pháp composite

Tin tức liên quan
Back-top